ผ้าม่านลายดอกไม้ ตัดเย็บตามสั่ง

PROMOTION!!! ช่วงนี้ จัดลดราคา UNITED AGAINST COVID โปรโมชั่นลด 50% ทั้งร้าน รวม สินค้าทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นผ้าม่านสีพื้น ทอลายในตัว พิมพ์ลาย ยาร์นดายด์ และ อื่นๆ

ผ้าม่านลายดอกไม้มีสีสันธรรมชาติที่ช่วยให้เรารู้สึกสดชื่น เป็นวิธียอดนิยมสำหรับการปรับแต่งบรรยากาศบ้านให้ดูมีชีวิตชีวา สบายตา และมีความร่มเย็น การติดผ้าม่านลายดอกไม้สวยๆจะทำให้บ้านดูอบอุ่นและน่าอยู่ยิ่งขึ้น

ผ้าเย็บผ้าม่านลายดอกไม้จะมีแบบหน้ากว้าง 60 นิ้ว และแบบหน้ากว้าง 110 นิ้ว รุ่นหน้ากว้าง 110 นิ้วจะสำหรับเย็บผ้าม่านแบบไร้รอยต่อ การตัดเย็บผ้าม่านแบบใช้หน้ากว้างพิเศษจะทำให้ผ้าม่านดูสวยงาม เพราะลวดลายจะลงตัวกับลอนผ้าม่าน ดีไซน์ผ้ามีความต่อเนื่องตลอดผืน และการตัดเย็บจะง่ายและสะดวกกว่าผ้าหน้า 60 นิ้ว เพราะไม่ต้องตัดผ้ามาต่อกันเป็นชิ้นๆ สามารถใช้หน้ากว้างของผ้าเป็นส่วนสูงของผ้าม่านได้ทันที

ผ้าม่านสำหรับงานตกแต่งแนววินเทจ: ผ้าม่านลายดอกไม้เป็นดีไซน์ที่ฮิตมากสำหรับงานตกแต่งแนววินเทจ เป็นสไตล์ที่ไม่มีวันตกยุค เพราะลายดอกไม้เป็นสัญลักษณ์แห่งความบริสุทธิ์ ความเบิกบาน และความสดใสของธรรมชาติ สิ่งจากธรรมชาติที่มีความสวยงามมากที่สุดก็คือดอกไม้นั่นเอง นอกจากการนำดอกไม้และพรรณไม้มาประดับบ้านแล้ว เรายังสามารถเลือกติดผ้าม่านลายดอกไม้สวยๆในบ้านได้ เพื่อสร้างบรรยากาศที่สดชื่น สบายตา และทำให้บ้านดูมีสีสัน ไม่ซึมเซา เป็นการตกแต่งที่นิยมใช้กันทั่วโลก

ผ้าม่านลายดอกไม้ รุ่นป้องกัน UV จะมีแบบรุ่นเส้นด้ายสีดำ High Density Black Yarn และแบบเส้นด้ายป้องกัน UV สีขาว High Density White Yarn แบบเส้นด้ายสีดำจะทำให้สีของลวดลายผ้าม่านมีโทนเข้ม และจะป้องกันแสงแดดได้ดีกว่าผ้าม่านที่ถักทอด้วยเส้นด้ายสีขาว ข้อดีของการเลือกใช้ผ้าม่านที่ถักทอด้วยเส้นด้ายกัน UV สีขาว คือ ผ้าม่านจะดูสว่างตา มีความสดใสเป็นพิเศษ ทำให้บ้านดูโล่งโถง กว้างขวาง สบายตา แต่ผ้าม่านกันUVรุ่นนี้จะป้องกันแสงแดดได้น้อยกว่าผ้าม่านกันUVที่ใช้เส้นด้ายสีดำ

ผ้าม่านลายดอกไม้จะมีแบบแนววินเทจ แบบ Multi-Color Tone แบบ Three-Tone และแบบ Two Tone ดีไซน์ผ้าม่านจะมีแบบทอลายในตัวและแบบพิมพ์ลาย ผ้าม่านแบบทอลายในตัวจะสวยสองหน้า ด้านหลังและด้านหน้าจะมีสีสลับกัน ผ้าม่านแบบพิมพ์ลายจะสวยด้านหน้า ส่วนด้านหลังจะเป็นสีพื้นเรียบ ไม่มีลวดลายใดๆ รุ่นนี้จะมีแบบพื้นผิวเงาและพื้นผิวด้าน

ผ้าม่านลายวินเทจเป็นแนวฮิตตลอดกาล เพราะเป็นสไตล์การตกแต่งบ้านที่ทำให้หน้าตาบ้านดูสดชื่นสบายตา ช่วยให้เราผ่อนคลาย การมองลายดอกไม้สวยๆทำให้เราคลายเครียดได้ง่าย มีความสุขในเวลาอยู่บ้าน การใช้ผ้าม่านลายวินเทจจะเหมาะกับบ้านที่ตกแต่งแนววินเทจ แนวคันทรี แนวคลาสสิก อินทีเรียดีไซน์ธีมดอมไม้เป็นสไตล์ดั้งเดิม อมตะ ไม่มีวันตกยุค ตราบใดที่ดอกไม้ยังเป็นสัญลักษณ์แห่งความสวยงามธรรมชาติ แนววินเทจ (Vintage Decor) จะยังเป็นลายฮิตตลอดไปไม่มีเวลาสิ้นสุด

ติดต่อสอบถามเกี่ยวกับผ้าม่านลายดอกไม้ต่างๆได้ที่ 02 223 4828 ร้านผ้าม่าน ATM Decor บริษัท แฟบริค พลัส พาหุรัด แหล่งผ้าทำผ้าม่านลายดอกไม้ มีผ้าลายอื่นๆให้เลือกมากมายเช่นกัน รวม ผ้าม่านสีพื้น ลายเทกเจอร์ ลายกราฟฟิก ลายหลุยส์ ลายริ้ว และลายอื่นๆอีกจำนวนมาก จำหน่ายในราคาส่งโรงงาน สินค้าผ้าทำผ้าม่านลายดอกไม้จะมีหลากหลายเนื้อให้เลือก รวม เนื้อกระสอบ เนื้อซาตินลื่น เนื้อหนานุ่ม เนื้อแคนวาสผ้าใบ เนื้อผสม เป็นต้น